Chuyên Cung Cấp
- GEL LẠNH XOA BÓP ARCTIC ICE ANALGESIC .
- Đá Perlite Cách âm Cách nhiệt, sx bê tông nhẹ, lọc nước..
- Ván Ép giả gỗ cho bể bơi , tiểu cảnh sân vườn chống nước..
- Dầu Gội head&shouders nhập khẩu của mỹ.
Lh: 0901.455.789 (Mr.Dũng)

Bố trí cầu thang và phòng khách

Bạn là một người sống ở thành thị và đã có một căn nhà sau bao nhiêu năm hai vợ chồng chung vai gầy dựng. Tuy nhiên căn nhà của bạn không được rộng rãi cho lắm và lại dạng hình ống giống như bao nhiêu kiểu nhà trong thành thị. Bạn muốn thiết kế lại căn nhà cho hợp lý phù hợp với không gian hạn hẹp và tạo được cảm giác thoải mái nhất. Bạn có thể tham khảo ý tưởng này xem, biết đâu nó lại giúp ích cho bạn được phần nào.


Một căn nhà ống đã áp dụng rất tốt giải pháp mở rộng mọi không gian sinh hoạt chung, không dùng vách ngăn, để làm mất đi cảm giác bí bức. Cả bếp, phòng ăn, phòng khách đều liền nhau trong một không gian mở. Tạo không gian rộng cho căn phòng hẹp.

Việc bố trí cầu thang và phòng khách như vậy làm cho không gian trở nên khoáng đạt hơn và trông có vẻ rộng rãi hơn. Tuy nhiên lúc đó chức năng của cầu thang không phải chỉ đơn thuần là dùng để đi lên trên tầng trên mà còn chức năng trang trí. Cho nên bạn phải bỏ công sức và chút ít tiền bạc để trang trí cho cây cầu thang trở thành một vật trang trí cho căn phòng khách của bạn.

Phòng khách nối liền với bếp và phòng ăn.

Để cho không gian không bị cắt ngang vụn vặt, cầu thang được bố trí dọc theo nhà theo dạng một vế, vị trí cầu thang như vậy giúp cho các tầng nối liền với nhau để không gian không bị cắt khúc.
Bếp màu sáng, đường nét hiện đại, đơn giản.

Nhà hẹp, nên việc sử dụng màu sáng giúp có cảm giác dường như nhà rộng hơn. Màu sáng cũng là màu phù hợp với trang trí theo phong cách hiện đại để lấy sự đơn giản làm chủ đạo cho không gian thoáng hơn.

Phòng ngủ và khu vệ sinh ngăn bằng vách kính trong.

Tương tự, tầng hai cũng theo dạng mở với phòng làm việc nối liền với khu vực cầu thang. Riêng phòng ngủ có vách ngăn nhưng phòng tắm bên trong được làm bằng vách kính để người ở trong phòng có cảm giác rộng rãi.


Phòng làm việc nối liền không gian cầu thang và giếng trời để có một khoảng không chung.

Phòng làm việc được trang trí thô mộc với gỗ được sơn nổi các vân gỗ. Một tấm bản đồ vẽ trên tường thay cho tranh tạocho căn phòng một không khí riêng. Phòng làm việc mở rộng nhìn ra bên ngoài tận dụng vòm cây bàng ngoài phố làm khoảng nhìn thư giãn.

0 comments:

Đăng nhận xét