Chuyên Cung Cấp
- GEL LẠNH XOA BÓP ARCTIC ICE ANALGESIC .
- Đá Perlite Cách âm Cách nhiệt, sx bê tông nhẹ, lọc nước..
- Ván Ép giả gỗ cho bể bơi , tiểu cảnh sân vườn chống nước..
- Dầu Gội head&shouders nhập khẩu của mỹ.
Lh: 0901.455.789 (Mr.Dũng)

Lilly Luta - Nguyễn Thị Lượm, khuôn mặt búp bê thiên thần của Việt Nam

Lilly Luta - Nguyễn Thị Lượm, khuôn mặt búp bê thiên thần của Việt Nam


Nguyễn Thị Lượm có nick name Lilly Luta, hiện đang là sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng, trường Cao đẳng ITC tại TP.HCM.

Tâm sự với chúng tớ, Lily cho rằng mình sẽ chỉ cộng tác làm người mẫu ảnh và không tham gia vào hoạt động nghệ thuật khác vì sẽ làm tốt hơn nếu theo đuổi một nghề. Hãy cùng chúc cho cô bạn đáng yêu này sẽ thành công hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn.
Còn bây giờ, hãy cùng ngắm vẻ đẹp trong sáng của Lily qua bộ ảnh mà cô nàng mới chụp các bạn nhé.
Lily từng giành giải Nhì trong cuộc thi Miss Avon. Vì thích chụp hình từ nhỏ nên bạn ấy rất nhạy bén và tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp. Khi được hỏi về nghề người mẫu mà Lily đang theo đuổi, bạn ấy chia sẻ: “Theo Lily nghĩ thì mẫu ảnh là một công việc hết sức nhẹ nhàng và tốt đối với một sinh viên như mình hiện giờ. Nó là một sở thích không thể thiếu đối với Lily. Sau khi chụp hình được mọi người khen mình rất thích và xem nó như một kỉ niệm quý giá”.

Lilly đã từng đăng quang hoa khôi hai năm liền 2011 và 2012 tại trường ITC. Ngoài ra, Lilly còn tham gia cuộc thi Lambretta face contest 2011 và lọt vào vòng 3. Ngoài thời gian học tập, Lilly còn làm người mẫu ảnh cho một số Shop thời trang cũng như chụp Cosplay. Lilly thích múa, thích đi chơi cùng bạn bè và rất thích chụp ảnh.
Sau khi xem xong những tấm hình của Lily đăng trên mạng, hầu hết mọi người đều đánh giá cô bạn sở hữu một gương mặt rất giống búp bê và thể hiện thần thái trước ống kính rất tốt. Chính vì vậy, Lily luôn được các nhiếp ảnh gia để ý và mời chụp hình.
Những tưởng việc chụp hình rất dễ dàng nhưng không phải vậy, Lily đã chia sẻ với chúng tớ: “Lúc ban đầu khi thấy các bạn chụp hình mình nghĩ nó rất dễ dàng, chỉ việc đừng trước máy rồi tạo dáng là xong. Nhưng khi tham gia mình mới thấy nó không hề đơn giản, phải biết cách nắm bắt cái thần của nhân vật mình sắp hóa thân hay là chủ đề của buổi chụp đưa ra thì mới có thể cho ra những bức hình đẹp nhất. Nhiều lúc đi chụp bị nhiếp ảnh la hoặc gặp trục trặc, Lily cũng nản lắm nhưng vì niềm đam mê nên phải cố gắng”.
Sở hữu một khuôn mặt đẹp giống búp bê, đôi khi Lily cũng thường hay bị mọi người trêu ghẹo là “giả tạo” nhưng cô nàng đều bỏ ngoài tai và xem như đó là một "lời khen" dành cho mình.
Lilly đã từng đăng quang hoa khôi hai năm liền 2011 và 2012 tại trường ITC. Ngoài ra, Lilly còn tham gia cuộc thi Lambretta face contest 2011 và lọt vào vòng 3. Ngoài thời gian học tập, Lilly còn làm người mẫu ảnh cho một số Shop thời trang cũng như chụp Cosplay. Lilly thích múa, thích đi chơi cùng bạn bè và rất thích chụp ảnh.0 comments:

Đăng nhận xét