Chuyên Cung Cấp
- GEL LẠNH XOA BÓP ARCTIC ICE ANALGESIC .
- Đá Perlite Cách âm Cách nhiệt, sx bê tông nhẹ, lọc nước..
- Ván Ép giả gỗ cho bể bơi , tiểu cảnh sân vườn chống nước..
- Dầu Gội head&shouders nhập khẩu của mỹ.
Lh: 0901.455.789 (Mr.Dũng)

Con ếch to nhất thế giới

Con ếch to nhất thế giới

Bài đọc thêm: Loài vật to nhất thế giới


 Con ếch to nhất thế giới

Tại Malaysia người ta vừa bắt được 1 con ếch “quái vật” với cân nặng ước chừng 20 kg.

Theo trang tin của Malaysia, 1 người đàn ông sống tại vùng Negri Sembilan đã tận mắt chứng kiến thấy hình ảnh 1 con ếch "khổng lồ" đã bị bắt tại ven sông của khu vực vùng núi ở Gemencheh – nơi người bộ tộc Orang Asli sinh sống.

Người đàn ông này đã lấy điện thoại di động của mình ghi lại hình ảnh 1 người dân địa phương hai tay ôm lấy hai bên nách của con ếch. Trong tấm hình, con ếch to và nặng chẳng khác nào 1 em bé tầm 7~8 tuổi.

Loài ếch to nhất thế giớiLoài ếch to nhất thế giới

Con ếch Goliath có thể phát triển lên đến 13 inch (33 cm) chiều dài từ mõm để trút, và nặng tới 8 lb (3 kg). Động vật này có một loạt các môi trường sống tương đối nhỏ, chủ yếu ở Tây Phi (gần Gabon). Số lượng của chúng đang giảm dần do phá hủy môi trường sống và bộ sưu tập cho việc buôn bán vật nuôi.

Con ếch Goliath có thể sống tới 15 năm. Ếch Goliath ăn bọ cạp, côn trùng và ếch nhỏ hơn. Những con ếch này có thính giác cấp tính nhưng túi không có giọng hát.

Con ếch Goliath thường được tìm thấy trong các con sông chảy nhanh với đáy cát ở các nước Tây Phi Cameroon và Guinea Xích đạo. Những con sông này thường rõ ràng và oxy hóa cao. Phạm vi của họ thực tế kéo dài từ 125 dặm (200 km) của lưu vực Sanaga trong Cameroon về phía bắc 30 dặm (50 km) của lưu vực sông Benito ở Guinea Xích đạo về phía Nam. Các hệ thống sông, trong đó những con ếch sống thường được tìm thấy trong những khu vực cực kỳ ẩm với nhiệt độ tương đối cao.


0 comments:

Đăng nhận xét