Chuyên Cung Cấp
- GEL LẠNH XOA BÓP ARCTIC ICE ANALGESIC .
- Đá Perlite Cách âm Cách nhiệt, sx bê tông nhẹ, lọc nước..
- Ván Ép giả gỗ cho bể bơi , tiểu cảnh sân vườn chống nước..
- Dầu Gội head&shouders nhập khẩu của mỹ.
Lh: 0901.455.789 (Mr.Dũng)

Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân - Ngô Bạch, 529 Trang

Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân - Ngô Bạch, 529 Trang

Trên thế giới đã có một khối lượng sách vở rất đồ sộ được viết ra để luận giải, dự báo những sự vật, hiện tượng về các thiên vǎn, địa lý và nhân sinh, trong đó Trung Hoa là nước chiếm một số lượng đáng kế. Đàm thiên, Thuyết địa, Luận Nhân là một trong những cuốn sách nằm trong tàng thư cổư kim lớn nhất của Trung Quốc.


Đây là cuốn sách khảo luận về sự nhìn nhân, đánh giá, dự báo,lý giải .... các sự vật hiện tượng diễn tả trước và sau trên bầu trười, dưới mặt đất và trong con người theo quan niệm xưa của người Trung Quốc. Trong số đó, có các sự vật hiện tượng nhìn nhận được, có sự vật hiện tượng do sự tưởng định của con người mà ra. Ngoài ra thế giới quan với những luận cứ khoa học chính thống, theo quan niệm của người Trung Quốc xưa mà tập sách đề cập, thế gian còn có một thế giới quan khácc để luận giải, dự đoán đối với những gì xảy ra trong tam tài thiên địa, nhân. Quan niệm này cũng ảnh hưởng rất to lớn và lâu dài trong dân gian Việt Nam.
"...Người tuổi Tý rất bộc trực,thành thật nhưng mọi lời nói cử chỉ của họ đều khiến ta có cảm giá đó là người cẩn thận chặt chẽ.Họ nỗ lực làm việc,sống tiết kiệm ,họ không cho ai bất cứ thứ gì trừ phi đó là người họ rất quý mến.Giả như bạn có thể lấy được của người tuổi Tý một vật quý giá,thì sự đánh giá của họ với bạn ắt phải tương đương với giá trị của vật đó. Về bề ngoài, người tuổi Tý luôn lộ vẻ trầm mặc ít lời,nhưng sự thực lại trái ngược,họ rất dễ bị kích động,song họ lại khả năng tự chủ rất cao.
Người tuổi tý thường là người phóng khoáng,vui vẻ, thích và giỏi giao thiệp.Họ thích kết bạn ,thích hội hè.thích những nơi đông vui náo nhiệt.Họ rất quí trọng những mối quan hệ của mình với người..."Nguồn : Internet
Tác giả : Ngô Bạch
Kiểu tập tin : PDF
Độ lớn tập tin : 15MB
Đăng bởi : Minh Anh
Cập nhật : 18.09.2012
Số lượt xem : 7995
Số lượt tải : 183

0 comments:

Đăng nhận xét